ทีเด็ดวิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ เชลซี vs ลิเวอร์พูล 27-2-65 เวลา 23.30 น.


ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 65 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมาจากสถิติ 10 นัดล่าสุดเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 แต่จากการพบกัน 2 นัดล่าสุดทั้งคู่ทำได้เพียงเสมอกันไปด้วยสอร์ 1-1 และ 2-2 จากการพบกัน 2 นัดที่ผ่านมาทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้สูสีกันมาก และการแข่งขันวันนี้เป็นการแข่งขันในรายการคาราบาว คัพ นัดนี้เป็นเป็นการชิงชนะเลิศทีมไหนที่สามารถเอาชนะได้แชมป์ของรายการนี้ได้มาลุ้นกัน

ผลงานของเชลซี 10 นัดล่าสุดผลงานถือว่า ดูดีเลยทีเดียวชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การเล่นในบ้าน 20 นัดล่าสุดทำผลงานในบ้านไว้ดีทีเดียวชนะ 5 แพ้ 5 เป็นอีก 1 ทีมที่เล่นในบ้านเหนียวแน่นจริงๆ ผลงานของลิเวอร์พลู 10 นัดล่าสุดก็ไม่น้อยหน้าเชลซีเลย ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 และการออกไปเล่นนอกบ้านพวกเขาก็ ชนะ 4 นัดติดต่อกัน และเกมวันนี้ทั้งคู่ต้องเล่นที่สนามกลาง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับลิเวอร์พลู ฟันธงลิเวอร์พูลฟอร์มดีนอกบ้านจะชนะได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เชลซี 1-2 ลิเวอร์พูล

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ