ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เซลต้า บีโก้ vs เลบานเต้ 21-2-65 เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านตอนนี้ถือว่า ยังดีจาก 10 นัดล่าสุดมีอัตราชนะมากกว่าแพ้ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 ถ้าเทียบกลับผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดที่ออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7 นัด จากสถิตินี้ถ้าเอามาเทียบกันดูยังไงเจ้าบ้านก็ได้เปรียบอยู่มาก และด้วยอันดับของทั้งคู่ต่างกันถึง 10 อันดับ เจ้าบ้านอันดับ 10 ทีมเยือนอันดับ 20 เรียกว่าท้ายตารางเลย เกมวันนี้คงจะเดาไม่ยากว่าใครจะชนะ

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 24 ที่ผ่านมาผลงานของเซลต้า บีโก้จะดูดีกว่ามากจากสถิติ 10 เกมล่าสุดที่พบกันเซลต้า บีโก้ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 และ 2 นัดล่าสุดที่พบกันพวกเขาก็สามารถชนะได้ทั้ง 2 นัด ด้วยสกอร์ 2-0 ทั้ง 2 นัด เป็นเกมในบ้าน 1 นัดและนอกบ้านอีก 1 นัด เกมวันนี้คงจะเป็นเหมือนเกมที่ผ่านๆแน่นอน ด้วยฟอร์มของเลบานเต้ที่ตกแบบสุดๆ การเล่นนอกบ้านของพวกเขาแทบจะไม่ชนะใครเลย ฟันธงเซลต้า บีโก้ชนะได้อย่างเกมที่ผ่านๆมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เซลต้า บีโก้ 2-0 เลบานเต้

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ