ทีเด็ดวิเคราะห์บอล โคปา อิตาเลีย คัพ เอซี มิลาน vs อินเตอร์ มิลาน 1-3-65 เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 62 ทั้งคู่เป็นเหมือนคู่แข่งที่กินกันไม่ลงมาอย่างยาวนาน แต่ถ้าดูจากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 10 นัดล่าสุดกลับเป็นอินเตอร์ มิลานที่ทำผลงานไว้ดีกว่าพวกเขาชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 ถึงแม้ว่า นัดล่าสุดที่พบกันจะเป็นเอซี มิลานที่บุกไปเยือนบ้านอินเตอร์ มิลานและสามารถนำชัยชนะกลับบ้านมาได้ การพบกันนัดนี้จึงเป็นเหมือนนัดล้างตาให้กับทีมเยือนพวกเขาจะสามารถเอาชนะนัดนี้ได้หรือไม่

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดผลงานถือว่า ทำไว้ได้ดีมากชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 1 การแข่ง 10 นัดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั่นเอง การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำผลงานไม่ค่อยจะสู้ดีสักเท่าไรชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 การเล่นในบ้านยังไม่ดีเท่าที่ควร ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 3 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดพวกเขาทำผลงานไว้ได้ดีมากเลยทีเดียวชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1 การเล่นนอกบ้านถือว่า ทำผลงานไว้ได้ดีมากๆ ฟันธงว่า เกมส์นอกบ้านของอินเตอร์ มิลานจะเอาชนะเจ้าบ้านได้สบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด : เอซี มิลาน  0-1 อินเตอร์ มิลาน

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ