ทีเด็ดวิเคราะห์บอล โคปป้า อิตาเลีย คัพ อินเตอร์ มิลาน vs เอซี มิลาน เวลา 02.30 น.

ผลงานของอินเตอร์เริ่มกลับมาดีพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว จากทุกรายการที่ 9 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 ด้านผลงานของเอซี มิลานก็ไม่ธรรมดา 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 5 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดพวกเขายังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 2 แม้ว่าผลงานของเอซี มิลานจะดูดีกว่า แต่อินเตอร์ มิลานต้องทำหน้าที่ต่อราคา 0.5 อยู่ดี

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นหน้าที่ 63 การพบกัน 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการอินเตอร์ มิลานเหนือกว่าชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 3 ครั้งเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ส่วนเอซี มิลานชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ด้วยสกอร์ 1 อินเตอร์ มิลานชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกมชนะด้วยสกอร์ 1-2 และ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด เกมนี้ขอเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย และสถิติการพบกันที่ดีกว่าฟันธงอินเตอร์ มิลานจะเฉือนชนะและคว้า 3 แต้มไปครองได้

ผลสกอร์ที่คาด : อินเตอร์ มิลาน 1-0 เอซี มิลาน

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ