ทีเด็ดวิเคราะห์บอล โคปา อิตาเลีย คัพ ฟิออเรนติน่า vs ยูเวนตุส 2-3-65 เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 43 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 10 ที่ผ่านมาแน่นอนว่า เป็นยูเวนตุสที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่ามาก พวกเขาชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 และการพบกันล่าสุดก็ยังเป็นยูเวนตุสที่สามาเอาชนะไปด้วยสกอร์ 1-0 เป็นการพบกันที่บ้านของยูเวนตุสจากสถิติที่พบกัน 10 นัดยูเวนตุสแพ้ในบ้านแค่นัดเดียวเท่านั้น เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้เหนียวแน่นจริงๆ

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 ถือว่า ทำผลงานไว้ค่อนข้างดี การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำผลงานไว้ได้ดีอย่างมากชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 การเล่นในบ้านทำผลงานไว้ได้ดีจนน่ากลัว ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 5 เสมอ 5  การออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดพวกเขาทำผลงานไว้ได้ดีมากเลยทีเดียวชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 1 นั่นเท่ากับการเล่นนอกบ้านแพ้เพียง 1 นัดเท่านั่น ถ้าดูจากผลงานของทั้งคู่ยังสูสีกันกัน ดังนั้นขอเลือกเจ้าบ้าน เชื่อว่า ฟิออเรนติน่าต้องชนะได้อย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : ฟิออเรนติน่า 1-0 ยูเวนตุส

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ