ทีเด็ดวิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ มิดเดิลสโบรห์ vs เชลซี 19-3-65  เวลา 00.15 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดี จากผลงานการพบกัน 10 นัดล่าสุดแน่นอนว่าเป็นเชลซีที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าอย่างมากพวกเขาชนะ 8 เสมอ 2 และที่สำคัญเชลซียังสามารถเอาชนะติดต่อกันถึง 8 นัดรวด เทียบเป็นปีแล้วต้องแต่ปี 2007 เป็นต้นมามิดเดิลสโบรห์ไม่สามารถเอาชนะเชลซีเป็นเวลากว่า 10 ปี ทั้งคู่ไม่ได้พบกันอีกเลยต้องแต่ปี 2017 ด้วยสถิตินี้ทำให้อันตราต่อรองในตลาดสูงถึง +1.75 เท่ากับว่า เชลซีจะต้องทำให้ได้ 2 ประตูขั้นต่ำ 

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้พวกเขาชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานการเล่นในบ้านทำได้ดีจนหน้าเหลือเชื่อต้องยอมรับว่าเป็นทีมที่เล่นในบ้านเหนี่ยวแน่นจริงๆด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 8 เสมอ 2 ผลงานของพวกเขาทำได้ดีมากๆ ยิ่งไปกว่านั่น 5 นัดล่าสุดที่พวกเขาได้ลงเล่นก็เป็นพวกเขาที่สามารถเอาชนะได้ทั้ง 5 นัดติดต่อกันเป็นช่วงที่พวกเขาท็อปฟอร์มจริงๆ ฟันธงเชลซีกำลังท็อปฟอร์มแบบนี้เอาชนะสบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด : มิดเดิลสโบรห์  1-3 เชลซี 

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ