ทีเด็ดวิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs ลิเวอร์พูล 20-3-65  เวลา 01.00 น.

ทั้งาพบกันนัดนี้เป็นนัดแรก เพราะทั้งคู่อยู่กันคนละลีก และที่สำคัญ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ไม่ค่อยจะมีประวัติที่ได้เขามาเล่นในรายการเอฟเอ คัพสักเท่าไร ต่อให้ได้เขามาเล่นก็ไม่เคยเข้ารอบลึกได้ถึงขนาดนี้ เทียบกับลิเวอร์พูลแล้วพวกเขาจะได้เขามาเล่นในรายการนี้บ่อยมากๆ จากมูลค่าทีมแล้วดูยังไงลิเวอร์พูลก็เป็นต่ออย่างมากด้วยปัจจัยนี้ทำให้ราคาต่อลองในตลาดสูงถึง +1.75 

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 นัด การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานของพวกช่วงนี้ทำได้ดีมาก ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดผลงานของพวกเขาดีพอๆกับเจ้าบ้านเลยก็ว่าได้ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 เท่ากับว่าเล่นนอกบ้านแพ้แค่ 1 นัดเท่านั่น ถ้าดูจากผลงาน 10 นัดทำคู่ทำผลงานได้ดีพอๆกัน แต่สถิติการพบกันลิเวอร์พูลยังเป็นต่ออยู่มาก ฟันธงลิเวอร์พูลเอาชนะได้เหมือนเกมที่ผ่านๆมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0-2  ลิเวอร์พูล

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ