บทวิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส สตารส์บูร์ก vs ปารีสฯ 29-4-65 เวลา 02.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมแชมป์และทีมกลางตาราง เจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 6 ลงแข่งไปแล้ว 34 นัดมี 56 แต้ม ซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีก 5 ทีม เกมนี้ชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 3 ได้เลย ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 1 ได้แชมป์ไปครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลงแข่งไปแล้ว 34 นัดมี 78 แต้มคะแนนห่างจากอันดับที่ 2 ค่อนข้างมาก เกมนี้เชื่อว่า พวกเขาจะส่งตัวสำรองลงเล่นเกือบครึ่งทีม

เกมนี้อัตราการต่อรองยังคงเป็นหน้าที่ของแชมป์ที่ต้องบุกมาต่อ 0.25 ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 20 พอดิบพอดีการพบกัน 5 เกมล่าสุดปารีสฯเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ด้วยสกอร์ 1-4 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 2-2 ดูจากผลงาน 5 เกมล่าสุดไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้นเกมนี้ขอกลั้นใจเลือกเจ้าบ้าน เชื่อว่าสตารส์บูร์กพวกเขาจะเฉือนชนะได้เบาๆ และกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 3 ได้

ผลสกอร์ที่คาด : สตารส์บูร์ก 2-1 ปารีสฯ

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ