ทีเด็ดวิเคราะห์ก่อนเกมส์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แซงต์ เอเตียน vs โอแซร์ 29-5-65 เวลา 00.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 22 แล้ว ที่ผ่านมาในช่วงแรกๆแซง เอเตียนทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3-1 หลังจากนั้นพบกันเรื่อยมา 10 เกมล่าสุดกลับเป็นโอแซร์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกมที่เหลือเสมอกันไป 7 นัด นั่นเท่ากับว่าแซง เอเตียนยังไม่เคยชนะโอแซร์ได้เลย อัตราการต่อรองเกมนี้เป็นหน้าที่ของแซง เอเตียนที่ต้องต่อราคา 0.5 ถือว่า ค่อนข้างแปลก 

ผลงานของแซง เอเตียน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ด้านผลงานของทีมโอแซร์ดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 การออกไปเยือนทำได้เฟอร์เฟคไม่แพ้ใครมาแล้ว 10 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 ดูจากผลงานโอแชร์ดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า แถมยังได้ราคาต่อรอง +0.5 ฟันธงโอแซร์จะบุกมายิงชนะได้ไม่ยาก

ผลสกอร์ที่คาด : แซงต์ เอเตียน 2-0 โอแซร์

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ