ทีเด็ดวิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน บาเยิร์น มิวนิค vs กรอยเธอร์ เฟือร์ธ เวลา 21.30 น.

การโคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 ผลงานที่ผ่าน 4 นัด แน่นอนว่าบาเยิร์น มิวนิคเป็นฝ่ายชนะทั้งหมด 4 นัดรวดไม่ว่าจะเล่นในบ้านนอกบ้าน พวกเขาก็สามารถนำชัยชนะมาสู่ทีมได้เสมอ การพบกันนัดแรกเมื่อปี 2010 บาเยิร์น มิวนิคเปิดบ้านเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 6-2 ผลงานเกมล่าสุดที่พบกันก็เป็นบาเยิร์น มิวนิคที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 จากการพบกันเห็นได้ชัดว่า กรอยเธอร์ไม่สามารถเอาชนะบาเยิร์น มิวนิคได้เลย เกมนี้ก็ไม่น่าจะมีอะไรต่างไปจากเดิม

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่า ดูดีกว่าทีมเยือนแบบเทียบกันไม่ได้เลยชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 8  แพ้ 2 อันดับ 1 ของตารางอย่างพวกเขาเกมนัดนี้คงจะเป็นเรื่องสบายๆ ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดไม่ดีสักเท่าไรชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4 จาก 10 นัดล่าสุดที่ออกไปเล่นนอกบ้านย่ำแย่แบบเห็นได้ชัด 10 นัดที่ออกไปเยือนทีมอื่นแพ้ 9 นัดเสมอ 1 นัด และเกมวันนี้ต้องออกไปเล่นนอกบ้านคงหวังชัยชนะในเกมวันนี้ไม่ได้เลย เลือกได้เลยฟันธงบาเยิร์น มิวนิคชนะได้สบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค 4-0 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ