ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ ฝรั่งเศส vs ไอเวอรี่โคสต์ 25-3-65  เวลา 03.15 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 3 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 2 ที่ผ่านมาเป็นฝรั่งเศสที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าพวกเขาชนะ 1 เสมอ 1 ทั้ง 2 นัดที่ะบกันเป็นการแข่งในบ้านของฝรั่งเศสทั้ง 2 นัด และนัดล่าสุดที่พบกันเมื่อปี 2016 น่าเสียดายที่ผลการแข่งจบลงด้วยสกอร์ 0-0 เท่ากับว่านัดนี้เป็นการเจอกันในรอบ 6 ปี ถึงแม้ว่าจะพบกันน้อยมาก แต่ถ้าดูจากอัตราการต่อรองในตลาด ฝรั่งเศสมีราคาต่อสูงถึง +1.5 การแข่งนัดนี้คงจะเดาผการแข่งได้ไม่ยากสักเท่าไร

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุดชนะ 5 เสมอ 5 เท่ากับว่า 10 นัดล่าสุดพวกเขาไม่แพ้ใครเลยแถมยังชนะถึง 5 นัดติดต่อกันฟอร์มช่วงนี้ถือว่าดีมากๆจริงๆ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 ผลงานของพวกเขาทำไว้ได้ดีไม่แพ้กับเจ้าบ้านเลยจริงๆ แต่ยังไงก็ตามอดีตแชมป์โลกอย่างฝรั่งเศสยังเป็นต่อกว่าอย่างเห็นได้ชัด ฟันธงฝรั่งเศสจะต้องเอาชนะแล้วได้ไปต่ออย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด :ฝรั่งเศส 3-1 ไอเวอรี่โคสต์

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ