ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ โรมาเนีย vs กรีซ 25-3-65  เวลา 01.15 น.

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 8 การพบกัน 7 นัดล่าสุดทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้สูสีกันอย่างมาก ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะต่างกันแค่กรีซชนะมากกว่าแค่ 1 นัดเท่านั้น การพบกันของทั้งคู่นัดล่าสุดทำได้เพียงเสมอกันไปด้วยสกอร์ 0-0 เป็นการพบกันเมื่อปี 2015 หรือเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ถ้าดูจากอัตราต่อรองในตลาดกลับเป็นโรมาเนียที่เป็นทีมต่อด้วยราคา +0.25 ด้วยราคาต่อนี้อาจเพราะนัดนี้เป็นการพบกันที่ถิ่นของโรมาเนียหรือไม่

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 นัด ผลงานของพวกช่วงนี้ทำได้ดีพอตัว ด้วยอัตราแพ้ชนะครึ่งต่อครึ่ง และนัดล่าสุดพวกเขาก็ชนะมาด้วยสกอร์ 2-0 อีกด้วย ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 ผลงานโดยรวมทำได้ดีพอๆกับเจ้าบ้านเลยก็ว่าได้ แต่ติดตรงที่ 3 นัดล่าสุดพวกเขาแพ้ถึง 2 นัดอีกหนึ่งนัดที่เหลือทำได้แค่เสมอเท่านั้น ถเาดูจากผลงานในฤดูกาลนี้แล้วดูเหมือนว่าโรมาเนียจะเป็นต่ออยู่บ้าง ฟันธงโรมาเนียทำผลงานมาดีแถมเล่นในบ้านพวกเขาชนะชัวร์ๆ

ผลสกอร์ที่คาด : โรมาเนีย 1-0  กรีซ

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ