ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ อังกฤษ vs สวิตเซอร์แลนด์ 26-3-65  เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 9 การพบกัน 8 นัดล่าสุดแน่นอนว่าอังกฤษ ที่ทำผลงานไว้ดีกว่าในทุกๆด้านพวกเขาชนะ 6 เสมอ 2 ถึงแม้ว่านัดล่าสุดเมื่อปี 2019 ที่พบกันในสนามกลาง ผลการแข่งทั้งคู่ทำได้แค่เสมอกันไปด้วยสกอร์ 0-0 จากสถิติที่พบกันอังกฤษ ยังเป็นต่อสวิตเซอร์แลนด์กว่ามาก ด้วยสถิตินี้ทำให้ราคาต่อรองในตลาดอยู่ที่ +0.5

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดของเจ้าบ้านยังไม่แพ้ใครเลยพวกเขาชนะ 6 เสมอ 4 ผลงานผลงานต้องแต่รอบคัดเลือดพวกเขาก็โดนเด่นกว่าทีมอื่นๆในโซนยุโรปอย่างมาก ว่าที่แชมป์โลกคงต้องมีอังกฤษอย่างแน่นอน ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 5 เสมอ 5 ผลงานทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้าเจ้าบ้านเลยก็ว่าได้ 10 นัดล่าสุดของพวกเขายังไม่แพ้ใครเลยแถมนัดที่แล้วก็พึ่งจะถล่มบัลแกเรียไปด้วยสกอร์ 4-0 อีกด้วย ถึงแม้ผลงานจะสูสีกันแต่สถิติการพบกันอังกฤษ ยังเหนือกว่ามาก ฟันธงอังกฤษ เอาชนะได้อย่างนัดที่ผ่านๆมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : อังกฤษ 1-0 สวิตเซอร์แลนด์

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ