ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อตาลันต้า vs ยูเวนตุส เวลา 02.45 น.

เสดาเด มีทั้งคู่เกมนี้พวกเขางัดทุกกระบวนท่าที่มีมาซัดกันแน่นอน เพราะอันดับต่างกันแค่ 10 อันดับ ยูเวนตุสรั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งแล้ว 24 นัดมี 45 แต้ม ซึ่งคะแนนเขานำทีมอาจที่จะเจอวันนี้อย่างอตาลันต้าแค่ 2 แต้ม ส่วนอตาลันต้ารั้งอันดับที่ 5 ลงแข่งไปแล้ว 23 นัดเตะน้อยกว่า 1 นัดมี 43 แต้ม คะแนนของพวกเขายังเกาะกลุ่มกันอีก 4 ทีม ดังนั้นต้องการ 3 แต้มมากๆ ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำเกมนี้เป็นเกมที่ 42 แล้วการพบกัน 5 เกมล่าสุดสูสีกันกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของอตาลันต้า 10 เกมล่าสุดพวกเขาดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 ด้านผลงานของยูเวนตุสดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 3 การออกไปเยือนพวกเขายังไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 3 ซึ่งพวกเขาดูดีกว่าเจ้าบ้านมาก และเกมนี้อัตราการต่อรองเป็นราคาเสมอ เชื่อว่ายูเวนตุสจะบุกมาเฉือนชนะเก็บเพิ่ม 3 แต้มหนีห่างไปได้

ผลสกอร์ที่คาด : อตาลันต้า 0-1 ยูเวนตุส

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

 

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ