ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ลาซิโอ้ vs เอซี เวนิช 14-3-65  เวลา 02.45 น.

จากอันอับของเจ้าบ้านตอนนี้อยู่อันดับที่ 7 มีอยู่ 46 คะแนน หากจากอันดับ 6 และ 5 เพียง 1 คะแนนเท่านั่น เท่ากับว่าถ้าพวกเขาสามารถเอาชนะการแข่งนัดนี้ได้จะทำให้พวกเขาขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 5 ได้ ด้านอันดับของทีมเยือนตอนนี้อยู่อันดับที่ 18 มีอยู่ 22 คะแนนพวกเขาเป็นทีมท้ายตารางของลีก ผลงานในช่วงนี้ของพวกเขานั่นเรียกได้ว่าเกมวันนี้แทบจะหมดหวังที่จะชนะในนัดนี้เลยก็ว่าได้

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำผลงานช่วงนี้ย่ำแย่มากๆพวกเขาชนะ 2 เสมอ 6 แพ้  2 แถมนัดล่าสุดพวกเขายังแพ้ให้กับ นาโบลีคาบ้านด้วยสกอร์ 1-2 ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 7 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดผลงานทำผลงานไว้แย่พอๆกับเจ้าบ้านเลยพวกเขาชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6 จึงฟันธงถึงแม้ผลงานทั้งคู่จะแย่แต่ด้วยอันดับของลาซิโอ้ที่อยู่อันดับ 7 จะต้องเอาชนะนัดนี้และขึ้นไปอยู่อันดับ 5 แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : ลาซิโอ้ 1-0 เอซี เวนิช 

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ