ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ยูเวนตุส vs โตริโน่ เวลา 02.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา แน่นอนว่าจะเป็นยูเวนตุสที่ทำได้ดีกว่า จากสถิติ 10 เกมล่าสุดที่พบกัน ยูเวนตุสสามารถชนะได้ถึง 8 นัดที่เหลืออีก 2 นัดเสมอกันไปไม่ว่าจะมองมุมไหนทางพวกเขาก็เป็นต่อเห็นๆ ยูเวนตุสสามารถเอาชนะโตริโน่ได้เสมอ ทางด้านทีมเยือนไม่เคยได้รับชัยชนะจากเจ้าบ้านมานานมาก ชนะครั้งล่าสุดก็เมื่อปี 2015 เกือบ 8 ปีที่ไม่เคยได้รับชัยชนะเลย ล่าสุดเป็นนัดที่โตริโน่ได้เล่นในบ้านตัวเองและเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-1

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดไม่แพ้ใครเลยชนะ 6 เสมอ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 เสมอ 1 ชนะ 8 ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดเรียกได้ว่าแพ้ครึ่งชนะครึ่งชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 เป็นไปได้ยากมากที่พวกเขาจะบุกมาเอาชัยชนะในถิ่นของเจ้าบ้านได้ จากสถิติที่ผ่านมายูเวนตุสทำผลงานดีกว่าฝั่งของทีมเยือนอยู่มาก ถึงแม้ทั้งคู่จะพบกันมามากถึง 29 นัด แต่ก็ยังทำอะไรเจ้าบ้านไม่ได้อยู่ดี ฟันธงยูเวนตุสเอาชนะได้เหมือน 10 นัดที่ผ่านมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด :  ยูเวนตุส  3-1 โตริโน่

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ