ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เจนัว vs โตริโน่ 18-3-65  เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 31 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 10 ที่ผ่านมาเป็นโตริโน่ที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดพวกเขาชนะ 7 เสมอ 3 และที่สำคัญไม่เคยแพ้เลยในช่วง 10 นัดที่ผ่านมา และการพบกันนัดล่าสุดโตริโน่ก็สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-2 จากสถิติการพบกันโตริโน่เป็นต่ออย่างมาก ด้วสถิติแบบนี้ทำให้ราคาต่อรองในตลาดอยู่ที่ +0.5 

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดพวกเขาไม่ชนะใครเลยทำได้เพียงเสมอ 8 และแพ้  2 นัด การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดชนะ 1 เสมอ 5 แพ้  4 ผลงานของพวกเขาย่ำแย่แบบหาอะไรเปรียบไม่ได้ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 4 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดผลงานของพวกแย่พอๆกับเจ้าบ้านเลยก็ว่าได้ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 6 เท่ากับว่าเล่นนอกบ้านชนะแค่ 1 นัดเท่านั่น ถ้าดูจากผลงาน 10 นัดทำคู่ทำผลงานแย่พอๆกัน แต่สถิติการพบกันโตริโน่ยังเป็นต่ออยู่มาก ฟันธงโตริโน่เอาชนะได้เหมือนเกมที่ผ่านๆมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เจนัว 0-2 โตริโน่

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ