ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี โบโลญญ่า vs สเปเซีย 21-2-65 เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 12 ที่ผ่านมาผลงานของทั้งคู่ดีพอๆกันจากสถิติ 10 เกมล่าสุดที่พบกัน โบโลญญ่าชนะได้ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 นัด ดูเหมือนว่าเจ้าบ้านจะเป็นต่ออยู่บ้างนิดหน่อย จากนัดล่าสุดพวกเขาก็ได้บุกไปชนะสเปเซียคาถิ่นด้วยสกอร์ 1-0 ทีมเยือนชนะเจ้าบ้านครั้งล่าสุดก็เมื่อปี 2015 เป็นชัยชนะในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 2-1 เป็นเวลา 7 ปีแล้วที่ สเปเซียไม่สามารถเอาชนะเจ้าบ้านได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7 จากผลงานที่เป็นอยู่ในตอนนี้เป็นช่วงขาตกของเจ้าบ้านจริงๆ และการเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดเรียกได้ว่าแพ้ครึ่งชนะครึ่งชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 ถ้าเทียบกับเจ้าบ้านแล้ว ดูเหมือนผลงานของพวกเขาจะดูดีกว่าเจ้าบ้านอยู่มาก นี่อาจจะเป็นโอกาสที่จะล้างอาถรรพ์ 7 ปี ฟันธงช่วงนี้เจ้าบ้านฟอร์มตก ถึงเวลาที่สเปเซียจะเป็นผู้ชนะแล้ว
ผลสกอร์ที่คาด : โบโลญญ่า 1-2 สเปเซีย

ผลสกอร์ที่คาด : โบโลญญ่า 1-2 สเปเซีย

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ