ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ซัสเซาโล่ vs ยูเวนตุส 25-4-65  เวลา 01.45 น.

เจ้าบ้านฟอร์มในช่วงนี้พวกเขากำลังขัดขาดๆเกินๆ เกมนี้ต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนทีมเต็งแชมป์อีกก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อน ได้ราคาต่อรอง +0.5 อาจจะช่วยอะไรได้บ้าง ผลงานของพวกเขา 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 นักเตะได้ความมั่นใจเวลาที่เล่นในบ้านตัวเองไปบ้าง สถานการณ์ในตารางตอนนี้รั้งอันดับที่ 10 ลงแข่งไปแล้ว 30 นัดมี 46 แต้ม

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ พวกเขาก็ยังคงทำได้ดีตามการเป็นเต็งแชมป์ในฤดูกาลนี้ 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 4 สถานการณ์ในตารางตอนนี้ พวกเขารั้งอันดับที่ 4 ลงไปแล้ว 33 นัดมี 63 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาตามหลังทีมอันดับที่ 3 อยู่ 4 แต้ม เกมนี้ต้องการ 3 แต้มมากๆ ดูจากผลงานและสถิติการพบกันเกมนี้เลือกไม่ยากเลย ยังคงเชื่อว่า ยูเวนตุสจะบุกมายิงชนะย้ำแค้นซัสเซาโล่ได้อีกครั้ง

ผลสกอร์ที่คาด : ซัสเซาโล่ 1-3 ยูเวนตุส

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ