ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เอซี มิลาน vs อูดิเนเซ่ 25-2-65 เวลา 00.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่า ทำผลงานไว้ได้ดีมาก ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 อัตราการชนะถือว่าสูงมากเลยทีเดียว ถึงแม้ว่านัดล่าสุดที่พบกับซาแลร์นิตาน่า จะทำได้เพียงบุกไปเสมอกันด้วยสกอร์ 2-2 ก็ยังถือว่าผลงานดีกว่าทีมเยือนอยู่ดี ผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดผลงานไม่ค่อยจะดีสักเท่าไร ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 ถ้าดูจากผลงานช่วงนี้เรียกได้ว่ายังไม่สามารถเทียบกับผลงานของเจ้าบ้านได้เลย และนัดนี้ต้องไปเล่นนอกบ้านทำให้ยิ่งเสียเปรียบเข้าไปใหญ่

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 46 เรียกได้ว่าทั้งคู่เจอกันบ่อยมากๆ จากผลงาน 10 นัดล่าสุดที่พบกัน แน่นอนว่าเอซี มิลาน ทำผลงานไว้ดีกว่าชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 แต่การพบกัน 2 นัดล่าสุด พวกเขาทำได้เพียงเสมอกันไปด้วยสกอร์ 1-1 ทั้ง 2 นัด ถ้าดูจากสถิติ 10 นัดที่พบกันดูเหมือนว่าเจ้าบ้านจะเป็นต่ออยู่มาก และการพบกันนัดนี้เล่นในบ้านของเอซี มิลาน ฟันธงเอซี มิลานฟอร์มช่วงนี้มาดีชนะชัวร์ๆ

ผลสกอร์ที่คาด :  เอซี มิลาน  3-1 อูดิเนเซ่

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ