ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เวโรน่า vs เจนัว 4-4-65  เวลา 23.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 23 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 10 ที่ผ่านมาเป็นเจนัวที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดพวกเขาชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1 แต่จากการพบกันช่วงหลังๆดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเสมอกันบ่อยมากๆ ที่สำคัญ 3 นัดล่าสุดที่พบกันก็เสมอกันไปทั้ง 3 นัดด้วยสกอร์ 0-0 , 2-2 และ 3-3 เท่ากับว่าทีมเจ้าบ้านยกระดับตัวเองจนสามารถเทียบเท่ากับเจนัวเลยก็ว่าได้

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 และแพ้ 3 นัด การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 ผลงานช่าวนี้ถือว่าทำได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไร นัดล่าสุดพวกเขาก็พึ่งจะแพ้มาอีกด้วย ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 1 เสมอ 8 แพ้ 1 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดผลงานของพวกย่ำแย่อย่างมาก ไม่ชนะใครเลยทำได้แค่เสมอ 7 แพ้ 3 ดูจากผลงานแล้วเป็นไปได้ยากอย่างมากที่เจนัวจะชนะนัดนี้ไปได้ ฟันธงเวโรน่าเล่นในบ้านเอาชนะได้ชัวร์ๆ

ผลสกอร์ที่คาด : เวโรน่า 1-0 เจนัว

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ