ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี 6-5-65 เวลา 23.45 น.

เกมนี้ยูเวนตุสพวกเขาจะงัดทุกอย่างที่มีลงสนามแน่นอน เพราะต้องการ 3 แต้มในเกมนี้มากๆ พวกเขารั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งไปแล้ว 35 นัดมี 69 แต้มคะแนนตามหลังทีมอันดับที่ 3 แค่ 1 แต้ม ถ้าชนะได้จะขึ้นไปอยู่อันดับที่ 3 ได้ทันที ผลงานในช่วงนี้ก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว เกมนี้พวกเขาต้องทำหน้าที่ต่อราคา 0.5 ให้กับเจ้าบ้าน

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ดูไม่ดีเลย กำลังแย่แฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 3 เสมอ 5 ผลงานทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 33 ครั้ง การพบกัน 5 เกมล่าสุดยูเวนตุสเหนือกว่าชนะได้ถึง 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง นั่นเทากับเจนัวยังไม่เคยชนะได้เลย ดังนั้นเกมนี้ก็ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงยูเวนตุสจะบุกมายิงชนะขาดลอยได้เลยด้วยซ้ำ

ผลสกอร์ที่คาด : เจนัว 0-3 ยูเวนตุส

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ