ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ vs เลสเตอร์ ซิตี้ 1-3-65 เวลา 02.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 32 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 10 นัดล่าสุด ทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้ดีพอๆกันแต่เป็นเลสเตอร์ ซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 ชนะมากกว่า 1 นัดแต่จากการพบกัน 2 นัดล่าสุดทั้งคู่ทำได้เพียงเสมอกันไปด้วยสอร์ 1-1 , 2-2 ถ้าดูจากตารางอันดับเป็นเลสเตอร์ ซิตี้ ที่มีอันดับที่ดีกว่าและสามารถทำคะแนนห่างจากเจ้าบ้านได้ถึง 6 คะแนน

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดผลงานไม่ค่อยจะดีสักเท่าไรชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำผลงานไม่ต่างจากผลงานรวมสักเท่าไหร่ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 ถ้าผลงานทำไว้ได้ประมาณนี้การแข่งวันนี้คงจะลำบากสำหรับผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่า ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้พวกเขาชนะได้เพียง 1 นัดจาก 10 นัด และเกมวันนี้ต้องเล่นนอกบ้านช่วงนี้ฟอร์มการเล่นนอกบ้านถือว่า ตกต่ำอย่างมากจึงฟันธงเบิร์นลี่ย์ในบ้านเอาชนะได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์  3-1 เลสเตอร์ ซิตี้

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ