ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ vs คริสตัล พาเลซ 10-4-65  เวลา 20.00 น.

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 35 พอดิบพอดีการพบกันจากสถิติ 10 นัดล่าสุดเป็นเลสเตอร์ ซิตี้ที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าพวกเขาชนะ 4 เสมอ 3  แพ้ 3 การพบกันของทั้งคู่นัดล่าสุดทำได้เพียงเสมอกันไปด้วยสกอร์ 2-2 จากสถิติการพบกันตั้งแต่ปี 2019 เป็นเวลากว่า 3 ปีที่พวกเขาไม่สามารถเอาชนะเลสเตอร์ได้เลย และนัดนี้เล่นในบ้านของเลสเตอร์ ซิตี้ทำให้ราคาต่อรองในตราดอยู่ที่ +0.5

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดของชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3  การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำพวกเขาชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 จากผลงานการเล่นในบ้านถิอว่าพวกเขาทำได้ดีอย่างมาก ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1  และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 จากผลงานแล้วทั้งคู่ทำได้ดีพอๆกัน แต่จากสถิติการพบกันแล้วเลสเตอร์ ซิตี้ยังดูดีกว่านิดหน่อย ฟันธงเล่นในบ้านเลสเตอร์ ซิตี้เอาชนะได้ชัวร์ๆ

ผลสกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 คริสตัล พาเลซ

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ