ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯ ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล 10-4-65  เวลา 22.30 น.

จากอันดับของเจ้าบ้านตอนนี้นำเป็นจ่าฟูง มีคะแนนอยู่ที่ 73 คะแนน พวกเขาทำผลงานได้ดีตั้งแต่ต้นฤดูกาล จนถึงตอนนี้ผลงานขอพวกเขาก็ทำได้ตามฟอร์มเสมอ ด้านอันดับของทีมเยือนตอนนี้อยู่อันดับที่ 2 มีคะแนนอยู่ 72 คะแนน เท่ากับว่าพวกเขาตามหลังจ่าฟูงเพียง 1 คะแนนเท่านั้น แต่ถ้าพวกเขาชนะการแข่งนัดนี้จะทำให้อันดับของพวกเขาขึ้นไปเป็นจ่าฟูงแทนแมนฯ ซิตี้ การแข่งนัดนี้เป็นนัดสำคัญสำหรับทั้งคู่ เพื่อที่จะเป็นจ่าฟูงทีมต่อไป 

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 49 การพบกันจากสถิติ 10 นัดล่าสุดทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้สูสีกันอย่างมาก พวกเขาชนะกันไปทีมละ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 เท่ากับว่าพวกเขาทำผลงานได้เท่ากันเลยก็ว่าได้ และการพบกันนัดล่าสุดทั้งคู่ทำได้เพียงเสมอกันไปด้วยสกอร์ 2-2 การพบกันในนัดนี้คาดการณ์ผลการแข่งได้ยากแต่เชื่อว่าแมนฯ ซิตี้เล่นในบ้านคงจะได้เปรียบทีมเยือนนิดหน่อย ฟันธงแมนฯ ซิตี้เล่นในบ้านจะต้องเอาชนะได้และเป็นจ่าฟูงต่อไปแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : แมนฯ ซิตี้ 1-0 ลิเวอร์พูล

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ