ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯ ยูไนเต็ด vs เซาแธมป์ตัน เวลา 19.30 น.

สำหรับคู่นี้พบกันบ่อยมากๆ การปะทะแข้งกันระหว่างแมนยูกับเซาแธมป์ตันทั้งหมด 32 นัดแล้ว ผลการพบกันส่วนใหญ่จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า สถิติแมนยูชนะ 19 เสมอ 8 แพ้ 3 ถือว่า ช่วงนั้นคือยุคทองของแมนยูที่แข็งแกร่งสุดๆ ต่างจากตอนนี้ลุ่มๆดอนๆ มาแล้วมากกว่า 30 นัด โดยสถิติการพบกันที่เจ้าบ้านแหนือกว่า พวกเขาถือไพ่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดในมุมหนึ่ง ทำให้เกมนี้พวกเขาต้องต่อราคาให้กับทีมเยือน 1 ลูก ต้องอย่างน้อย 2 ลูก ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรสำหรับแมนยู

ผลงานของแมนยูในช่วงนี้ พวกเขาถือว่า กลับมามั่นใจและฟอร์มน่าประทับใจมากขึ้น ซึ่งจากทุกรายการแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 5 เสมอ 4 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2ชนะ 5 ด้านผลงานของเซาแธมป์ตันยังขาดความมั่นใจ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 3 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 3 เทียบจากผลงานของทั้งคู่เห็นได้ชัดเจนว่า ทั้งสถิติการพบกัน ผลงานในช่วงนี้ของทั้งคู่ แมนยูดูดีกว่า ฟันธงแมนยูจะยิงชนะได้เพียงพอให้แฟนบอลได้ยิ้มพิมพ์ใจแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : แมนฯ ยูไนเต็ด 3-1 เซาแธมป์ตัน

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ