ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 00.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่า ย่ำแย่จริงๆตกไปอยู่ท้ายตาราง ความหวังที่จะกลับมา Top 10 ถือว่า เป็นไปได้ยากมาก แล้วยิ่งวันนี้ต้องมาเจอกับทีมเยือนที่สุดแข็งอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใคร คะแนนของพวกเขาตอนนี้เป็นจ่าฟูงนำโด่งทิ้งห่างจากที่ 2 ถึง 9 แต้ม นี้คือเกมสุดหินของเจ้าบ้าน ผลงานของพวกเขาเกมล่าสุดพวกเขาไม่สู้ดีเลยแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะแค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 5 เสมอ 3

10 นัดล่าสุดที่ได้พบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจ้าบ้านนอริชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ถึง 6 ยิ่ง 2 นัดล่าสุดที่เจอกัน เรียกได้ว่า โดนบุกถล่มแบบยับเยินด้วยสกอร์ 5-0 และ 5-0 ต่างชั้นกันเหลือเกิน แมนซิตี้โชว์ฟอร์มได้เหนือกว่าชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 0-3 และ 3-4 ซึ่งที่เหลือจาก 10 เกมล่าสุดที่พบกันเสมอ 1 นัดแบบไร้สกอร์ 0-0 ตอนปี 2016 ดูจากผลงานและสถิติการพบกัน เลือกได้ง่ายมากๆ ฟันธงแมนซิตี้จะบุกมายิงชนะแบบยับเยินได้อีกครั้ง

ผลสกอร์ที่คาด : นอริช ซิตี้ 0-5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ