ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯ ยูไนเต็ด vs สเปอร์ส 12-3-65  เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 47 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 10 ที่ผ่านมาเป็นแมนยูที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดพวกเขาชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 และ 2 นัดล่าสุดที่พบกันแมนยูก็สามารถเอาชนะไปได้ทั้ง 2 นัดด้วยสกอร์ 3-1 , 3-0 เป็นการบุกไปเอาชนะสเปอร์สถึงบ้านทั้ง 2 นัดกันเลยทีเดียว ทั้งคู่พบกันบ่อยมากๆ ช่วงแรกที่พบกันทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้สูสีกัน แต่ช่วง 10 นัดหลังเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 1 พวกเขาทำผลงานไว้ค่อนข้างดีมากๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำผลงานไว้ได้ดีอย่างมากชนะ 5 เสมอ 4 แพ้  1 แต่น่าเสียดายที่นัดล่าสุดที่พบกันแมนเชสเตอร์ ซิตี้พวกเขาแพ้ไปด้วยสกอร์ 1-4 ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดผลงานของพวกเขาไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมายพวกเขาชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 จึงฟันธงได้เลยแมนฯ ยูไนเต็ดสามารถเอาชนะเหมือนนัดที่ผ่านๆมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : แมนฯ ยูไนเต็ด  2-1 สเปอร์ส

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ