ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ vs ลิเวอร์พูล เวลา 21.00 น.

เมื่อเจ้าบ้านอย่างเบิร์นลี่ย์ต้องพบทีมเยือนอย่างลิเวอร์พูลที่มีสถิติต่างๆเหนือกว่ามาก จากสถิติการพบกัน 10 นัดล่าสุด เบิร์นลี่สู้ไม่ได้เลย พวกเขาทำได้แค่ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 7 ต่างจากลิเวอร์พูลทำผลงานได้ดีกว่ามากจริงๆ อย่าง 3 นัดล่าสุดที่พบกัน เบิร์นลี่ย์ยังไม่เคยได้ยิงประตูจากลิเวอร์พูลได้เลย ด้วยเป็นแพ้เกม 0 ด้วยสกอร์ 0-2, 0-3, 0-1 ไม่ว่าจะเล่นนอกบ้านหรือในบ้าน เบิร์นลี่ย์ก็ยิงไม่ได้เช่นเดียวกัน ลิเวอร์พูลเหนือกว่าจริงๆ ค่ำคืนนี้น่าจะเป็นงานยากของเบิร์นลี่ย์

ด้านผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ใช้คำว่า วิกฤตอย่างรุนแรงได้เลยสถิติ 10 นัดล่าสุดไม่ชนะใครได้เลยทำได้จะเป็นการเสมอ 6 แพ้ถึง 4 นัด แตกต่างจากทีมเยือนที่ผลงานช่วงนี้กำลังดีมากสุดๆ 10 นัดล่าสุดของลิเวอร์พูลชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 ด้วยสถิติที่เหนือกว่ามาก เจ้าบ้านได้ราคาต่อรองสูงถึง +1.75 นี้ไม่น่าจะใช่ปัญหาของทีมเยือน จากการพบกันของทั้ง 2 ทีม ฟอร์มในช่วงนี้ ความมั่นใจ ลิเวอร์พูลดูดีกว่าทั้งหมด เกมนี้แฟนบอลลุ้น 2 ลูก เชื่อว่า พวกเขาจะทำได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 0-3 ลิเวอร์พูล

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ