ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สเปอร์ส vs วูล์ฟแฮมป์ตัน เวลา 21.00 น.

ผลงานของสเปอร์สช่วงนี้ถือว่า ยังดีกว่าทางทีมเยือนอยู่บ้าง แต่เมื่อนัดล่าสุดพึ่งจะแพ้คาบ้านมาด้วยสกอร์ 2-3 ทำให้อันดับตกลงมาอยู่ที่อันดับ 7 และ 5 นัดล่าสุดผลงานก็ยังแย่อยู่ ผลงาน 5 นัดล่าสุดชนะ 2 แพ้ 3 ด้านผลงานวูล์ฟแฮมป์ตันทีมเยือนก็ถือว่า แย่เช่นกันเพราะ 2 นัดล่าสุดแพ้มาหมาดๆด้วยสกอร์ 0-1,0-1 สำหรับจำนวนการแข่งวูล์ฟแฮมตันแข่งมากกว่า 1 นัด อันดับใกล้เคียงกัน ทำให้ทั้งคู่ต้องคว้า 3 คะแนนนี้เพื่อแซงอันดับเหนือขึ้นไป

การพบกันครั้งล่าสุดจบลงด้วยการเสมอกันที่ 2-2 แต่ผลงานโดยรวมทางเจ้าบ้านถือว่า ดูดีกว่ามาก จากสถิติ 10 นัดล่าสุดที่เจอกันเจ้าบ้านชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 สถิติของเจ้าบ้านอย่างสเปอร์สเมื่อเล่นในบ้านของตัวเอง พวกเขามีประวัติแพ้คาบ้านน้อยมากๆ 10 นัดล่าสุดของสเปอร์สแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นเสมอ 1 นัดและยังชนะได้ถึง 7 นัด เกมนี้ผลจะออกอย่างไงน่าจะชัดเจนอยู่แล้ว ฟันธงว่าสเปอร์สเล่นในบ้านดีจะเก็บ 3 คะแนนได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : สเปอร์ส 2-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ