วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อาร์เซน่อล vs เลสเตอร์ ซิตี้ 13-3-65 เวลา 23.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่า ทำผลงานไว้ได้ดีใช้ได้ ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 แต่ผลงาน 4 นัดล่าสุดของพวกเขาดีจนหน้าแปลกใจพวกเขาสามารถเอาชนะได้ 4 นัดติดต่อกัน หรือว่าฟอร์มพวกเขากำลังจะกับมา ผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดผลงานของพวกเขาทำไว้ดีสูสีกับเจ้าบ้านมาก ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 และยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาก็ชนะ 4 นัดติดต่อกันเช่นเดียวกับเจ้าบ้าน ด้านผลงานถือว่าทำไว้ได้สูสีกันมากๆ

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีจากผลงาน 10 นัดล่าสุดที่พบกันพวกเขาก็ยังทำผลงานไว้ได้สูสีเช่นเดียวกันต่างกันที่อาร์เซน่อลชนะมากกว่า 1 นัดพวกเขาชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 และ 2 นัดล่าสุดที่พบกันอาร์เซน่อลก็สามารถบุกไปเอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ถึงถิ่นด้วยสกอร์ 1-3 , 0-2 ต้องยอมรับว่าทั้งคู่ไม่ว่าจะเป็นด้านผลงานหรือสถิติการพบกันก็สูสีกันมาก แต่ถ้าดูจากมูลค่าของทีมอาร์เซน่อลยังเหนือว่านิดหน่อย จึงฟันธงได้เลยว่าอาร์เซน่อลสามารถเอาชนะอย่าง 2 นัดที่ผ่านมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 3-1 เลสเตอร์ ซิตี้

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ