ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชลซี vs นิวคาสเซิ่ล 13-3-65 เวลา 21.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 44 จากนัดล่าสุดที่พบกัน 10 นัดแน่นอนว่าเป็นเชลซีที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่ามากพวกเขาชนะ 8  แพ้ 2 และที่สำคัญ 3 นัดล่าสุดที่พบกันก็ยังเป็นเชลซีที่สามารถเอาชนะไปได้ทั้ง 3 นัดติดต่อกันด้วยสกอร์ 2-0 , 3-0 และ 2-0 เท่ากับว่า 3 นัดที่ผ่านมานิวคาสเซิ่ลยังไม่ได้ประตูเชลซีเลยแม้แต่ประตูเดียว ด้วยฟอร์มของเชลซีช่วงนี้คงเป็นไปได้ยากมาที่พวกเขาจะแพ้

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุด ชนะ 7 เสมอ 3 ผลงานถือว่าทำผลงานไว้ได้ดีอย่างมาก และยิ่งไปกว่านั่นพวกเขาพึ่งชนะติดต่อกันถึง 3 นัดรวดด้วยสกอร์ 3-2 , 4-0 และ 3-1 เป็นการเล่นนอกบ้านของเชลซีทั้ง 3 นัด ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 ถือว่าทำผลงานไว้ได้ดีพอสมควร ไม่น้อยหน้าเจ้าบ้านเลย และที่สำคัญ 3 นัดล่าสุดพวกเขาก็ชนะทั้ง 3 นัดติดเช่นกัน ด้านผลงานถือว่าสูสีกันแต่ด้านสถิติการพบกันเชลซียังเหนือกว่ามาก ฟันธงเชลซีเอาชนะอย่างนัดที่ผ่านๆมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เชลซี  2-0 นิวคาสเซิ่ล

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ