ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คริสตัล พาเลซ vs แมนฯ ซิตี้ 14-3-65  เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 ช่วงนี้พวกเขาทำผลงานไว้ได้ดีพอสมควร การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำผลงานไว้ได้ไม่ดีสักเท่าไรชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 การเล่นในบ้านยังขาดความดุดันอยางมาก  ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 7  เสมอ 2 แพ้ 1 ผลงานช่วงนี้ถือว่าดูดีอย่างมาก ถึงแม้ว่านัดล่าสุดพวกเขาจะทได้เพียงเสมอกับสปอร์ติก ปูร์ตูกาลด้วย สกอร์ 0-0 แต่ดูจากผลงานแล้วพวกเขาเป็นต่ออย่างมาก

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 24 การพบกัน 10 นัดล่าสุดแน่นอนว่าเป็นแมนฯ ซิตี้ที่ทำผลงานไว้ดีกว่ามากๆพวกเขาชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในบ้านหรือนอกบ้านพวกเขาก็สามารถเอาชนะได้อย่างสบายๆ แต่นัดล่าสุดกลับเป็นคริสตัล พาเลซที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 0-2 เป็นการเล่นในบ้านของแมนฯ ซิตี้ผลการแข่งวันนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึงจริงๆ แต่ยังไงก็ตามจากผลงานแล้วแมนฯ ซิตี้ก็ยังดูดีกว่ามาก จึงฟันธงได้เลยว่าแมนฯ ซิตี้จะต้องเอาชนะได้อย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : คริสตัล พาเลซ 0-2 แมนฯ ซิตี้

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ