ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ อาร์เซน่อล vs ลิเวอร์พูล 16-3-65  เวลา 03.15 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 55 การพบกัน 10 นัดล่าสุดแน่นอนว่าจะต้องเป็นลิเวอร์พูลที่ทำผลงานไว้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดพวกเขาชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1 และที่สำคัญ 5 นัดที่ผ่านมาอาร์เซน่อลไม่เคยได้ประตูจากลิเวอร์พูลเลยแม้แต่ประตูเดียว และนัดล่าสุดที่พบกันลิเวอร์พูล ก็สามารถบุกไปเอาชนะอาร์เซน่อลได้คาบ้านด้วยสกอร์ 0-2 เท่ากับว่าการเล่นในบ้านก็ไม่ได้ช่วยให้อาร์เซน่อลได้เปรียบเลย

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุด ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ผลงานของพวกเขาช่วงนี้ถือว่าทำได้ดีมากช่วงหลังๆ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาพึ่งจะชนะ 5 นัดติดต่อกันต้องยอมรับว่าช่วงนี้ฟอร์มของพวกเขากำลังจะกลับมาจริงๆ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 8  เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานช่วงนี้ถือว่าทำได้ดีอย่างมาก ที่สำคัญการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้พวกเขาพึ่งจะชนะติดต่อกันถึง 5 นัดรวดฟอร์มการเล่นนอกบ้านเล่นได้ไม่มีที่ติจริงๆ ฟันธงลิเวอร์พูลเล่นนอกบ้านยังคงฟอร์มได้และต้องเป็นผู้ชนะแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด :อาร์เซน่อล 0-2  ลิเวอร์พูล

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ