ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ไบรท์ตัน vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 16-3-65  เวลา 02.30 น.

จากอันอับของเจ้าบ้านตอนนี้อยู่อันดับที่ 13 มีอยู่ 33 คะแนน ด้วยคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอยู่ถ้าพวกเขาสามารถเอาชนะการแข่งนัดนี้ได้จะทำให้พวกเขาขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 10 แทนที่เซาแธมป์ตันอีกด้วย ด้านอันดับของทีมเยือนตอนนี้อยู่อันดับที่ 8 มีอยู่ 45 คะแนนการแข่งนัดนี้สำคัญมากถ้าสามารถชนะนัดนี้ได้ จะทำให้พวกเขาไปอยู่อันดับที่ 6 แถมจำนวนนัดที่เตะยังน้อยกว่าทีมอื่นถึง 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 6 ผลงานช่วงนี้ย่ำแย่มากๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำพวกเขาชนะ 1 เสมอ 4 แพ้  5 แถมพวกเขาพึ่งจะแพ้มา 4 นัดติดต่อกันฟอร์มช่วงนี้ตกแบบสุดๆ  ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 ผลงานไม่ได้โดดเด่นอะไรแ่ตถ้าเทียบกับเจ้าบ้านยังดูดีกว่ามาก ฟันธงสเปอร์เอาชนะนัดนี้แบบชิวๆ

ผลสกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ