ทีเด็ดวิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน vs ลีดส์ ยูไนเต็ด 18-3-65  เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุด ชนะ 5 แพ้ 5 ช่วงนี้พวกเขาทำผลงานถือว่าดูดีในระดับหนึ่งชนะครึ่งแพ้ครึ่ง การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้พวกเขาชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 การเล่นในบ้านถือว่าทำไว้ได้ดี ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7 การเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้พวกเขาชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 7 ผลงานโดยรวมของพวกเขาช่วงนี้ย่ำแย่มากๆ ไม่ว่าจะในบ้านนอกบ้านก็ไม่สามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้เลย

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 20 การพบกัน 10 นัดล่าสุดทั้งคู่มีอัตราการแพ้ชนะเท่าๆกัน พวกเขาชนะกันทีมละ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 เรียกได้ว่าสถิติการพบกันของทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้ดีพอๆกัน แต่การพบกันนัดล่าสุดที่พบกันในบ้านของวูล์ฟแฮมป์ตัน ผลการแข่งขันเป็นวูล์ฟแฮมป์ตันสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 4-0 เรียกได้ว่าลีดส์ ยูไนเต็ดโดนถล่มยับต้องแต่ต้นเกม และการแข่งขันวันนี้จะต้องพบกันที่บ้านของวูล์ฟแฮมป์ตัน ฟันธงวูล์ฟแฮมป์ตันในบ้านเอาชนะอย่างนัดที่แล้วอย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน  3-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ