บทวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล vs แมน ยูไนเต็ด 19-4-65 เวลา 02.00 น.

ศึกที่แฟนบอลชาวไทยตั้งหน้าตั้งตารอ เกมแดงเดือดพวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 52 แล้ว การพบกัน 10 เกมล่าสุดเห็นได้ชัดเจนว่า ลิเวอร์พูลเหนือกว่าชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งด้วยสกอร์ 2-0 และ 3-1 ส่วนแมนยูชนะได้แค่ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านของพวกเขาเองที่เหลือเสมอกันไป 3 นัดเกมนี้อัตราการต่อรองเป็นหน้าที่ของลิเวอร์พูลต้องต่อราคา 1.25 ให้กับแมนยู

ผลงานของลิเวอร์พูลพวกเขาทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 เท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ขาดๆเกินๆไม่มีความต่อเนื่องแพ้ 2 เสมอ 5 ชนะ 3 จากผลงานของทั้ง 2 ทีมเห็นได้ชัดเจนว่า ลิเวอร์พูลลิเวอร์พูลดูดีกว่ามาก ต้องการอย่างน้อย 2 ลูกพวกเขาจะทำได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 2-0 แมน ยูไนเต็ด

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ