ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯ ซิตี้ vs สเปอร์ส เวลา 00.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดีจนทุกทีมต้องกลัว จากสถิติไม่แพ้ใครมาแล้ว 13 เกมติดชนะ 12 เสมอแค่ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะได้ทั้งหมด 10 นัดรวดไม่แพ้ใคร แถมชนะทุกนัดแบบนี้น่ากลัวสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5  การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดเสมอชนะ 4 แพ้ 4 เสมอ 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป ฟอร์มแบบนี้คงจะมาล้มทีมเจ้าบ้านยากน่าดู แน่นอนว่า เกมนี้แมนซิตี้ต้องต่อราคา +1.5

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 48 เจอกันบ่อยมากๆ การพบกันที่ผ่านมาถือว่าคู่นี้น่าสนใจมาก จากสถิติ 10 เกมล่าสุดแมนซิตี้ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4  ชัยชนะของทั้งคู่ส่วนใหญ่จะชนะในบ้านตัวเองสะมากกว่า เล่นบ้านใครคนนั่นชนะ และเกมวันนี้ต้องมาเล่นในบ้านของแมนซิตี้ เป็นไปได้ว่า พวกเขาจะเอาชนะในบ้านเหมือนที่เคยผ่านๆ มา รับรองว่าคู่นี้ต้องมันส์อย่างแน่นอน ถึงแม้สถิติเจอ 10 นัดที่เจอกันจะดูสูสี แต่ถ้าว่ากันตามความจริง แมนซิตี้ยังดูเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด ฟันธงแมนซิตี้จะเปิดชนะได้ชัวร์

สกอร์ที่คาด : แมนฯ ซิตี้ 2-1 สเปอร์ส

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ