ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คริสตัล พาเลซ vs แมนฯ ยูไนเต็ด 22-5-65 เวลา 22.00 น.  

เกมนี้แมนยูขาดโรนัลโด้แต่ก็ต้องลงเล่นให้จบฤดูกาล การออกไปเยือนคริสตัล พาเลซยังถูกมองว่า เป็นทีมต่อทำหน้าที่ต่อราคา 0.25 สถานการณ์ในตารางตอนนี้ รั้งอันดับที่ 6 ลงแข่งไปแล้ว 37 นัดมี 58 แต้มคะแนนของพวกเขายังมีโอกาสลุ้นไปเล่นยูโรป้าลีก ส่วนคริสตัล พาเลซอันดับที่ 13 ลงแข่งไปแล้ว 37 นัดมี 45 แต้ม คะแนนของพวกเขาโคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 23 การพบกัน 5 เกมล่าสุดกินกันไม่ลง ชนะได้คนละ 2 ครั้ง

ด้านผลงานของคริสตัล พาเลซในช่วงนี้ถือว่า ดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 3 ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ด้านผลงานการออกไปเยือนดูไม่ได้เลยแพ้ติดกันมา 5 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังขาดความมั่นใจเวลาที่ออกไปเยือน ดูจากผลงานเหมือนว่าคริสตัล พาเลซ จะดูดีกว่าบวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงคริสตัน พาเลซจะเฉือนชนะได้เบาๆ

ผลสกอร์ที่คาด : คริสตัล พาเลซ 2-1 แมนฯ ยูไนเต็ด

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ