ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯซิตี้ vs แอสตัน วิลล่า 22-5-65 เวลา 22.00 น. 

แมนซิตี้พวกเขาต้องการแชมป์ในฤดูกาลนี้ ต้องชนะอย่างเดียวเท่านั้น เพื่อความชัวร์ ซึ่งเกมนี้จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของตำนานของลิเวอร์พูลอย่างแอสตัน วิลล่า ซึ่งพวกเขาถูกมองว่า เป็นทีมต่อ ทำหน้าที่ต่อราคาสูงถึง 2 ลูก ซึ่งถือว่าราคานี้ค่อนข้างสูง เกมนี้โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 40 การพบกัน 5 เกมล่าสุดแมนซิตี้เหนือกว่า ชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในบ้าน 1 เกมด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้

ผลงานของแมนซิตี้ 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการพวกเขาแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดเสมอ 1 ชนะ 4 แพ้ 5 ดูจากผลงานแมนซิตี้ดูดีกว่า การพบกันก็ดีกว่า แต่ด้วยราคาต่อรองที่ต้องต่อถึง 2 ลูก ต้องการ 3 ลูก ราคานี้สูงเกินไปเชื่อว่า เกมนี้แอสตัน วิลล่าอาจจะไม่แพ้ จะเอาตัวรอดได้

ผลสกอร์ที่คาด : แมนฯซิตี้ 1-1 แอสตัน วิลล่า

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ