ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก แมน ซิตี้ vs วัดฟอร์ด 23-4-65  เวลา 21.00 น.

แมนซิตี้เตรียมขนทัพชุดใหญ่ไฟกระพริบต้อนรับการมาเยือนของวัดฟอร์ด เพราะพวกเขาต้องการ 3 แต้มมากๆ สถานการณ์ในตารางตอนนี้รั้งอันดับที่ 1 มี 77 แต้ม โดยมีลิเวอร์พูลตามหลังมาติดๆแค่ 1 แต้ม เกมนี้แน่นอนว่า พวกเขาต้องทำหน้าที่ต่อราคา 2.5 ให้กับวัดฟอร์ด ผลงานในช่วงนี้ก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2

ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูไม่ได้เลย แฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธาซึ่ง 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 7 เสมอ 1 ชนะ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันไปนัดที่ 18 การพบกันที่ผ่านมาเห็นได้ชัดเจนว่า แมนซิตี้เหนือกว่ามาก อย่าง 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกม เป็นเกมในบ้านของตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 สกอร์ที่ชนะได้ 8-0 และ 3-1 ดูจากผลงานและสถิติการพบกัน แมนซิตี้ต้องการอย่างน้อย 3 ลูก เชื่อว่า พวกเขาจะยิงเกิน 3 ลูกได้สบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด : แมน ซิตี้ 4-0 วัดฟอร์ด

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ