ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เบิร์นลี่ย์ vs สเปอร์ส 23-2-65 เวลา 02.30 น.

การโคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 22  การพบกัน 10 นัดล่าสุดแน่นอนว่า เป็นทางสเปอร์สที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าด้วยอัตราชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 ดูจากสถิติแล้ว พวกเขาเป็นต่ออย่างมากและยิ่งกว่านั่น 5 นัดล่าสุดที่พบกันเป็นสเปอร์สที่เป็นฝ่ายชนะได้ถึง 4 นัดอีก 1 นัดเสมอกันไปด้วยสอร์ 1-1 ถึงแม้เกมวันนี้ จะเล่นในบ้านของเบิร์นลี่ย์ก็ไม่ได้ช่วยให้เจ้าบ้านได้เปรียบขึ้นสักเท่าไร

จากผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดเรียกได้ว่า ย่ำแย่แบบที่สุดพวกเขาชนะเพียง 1 เสมอ 4 แพ้ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้ผลงาน 10 นัดล่าสุดของพวกเขาก็ไม่ได้ต่างสักเท่าไร ชนะ 2 สมอ 5 แพ้ 3 ไม่ว่าจะผลงานในบ้านหรือนอกบ้านก็ถือว่า น่าเป็นห่วง ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดถือว่าดูดีอยู่บ้างชนะ 5 แพ้ 5 นัดในฐานะทีมเยือนของพวกเขาถือว่า ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าเจ้าบ้านอยู่มาก และนัดล่าสุดที่ไปเยือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้พวกเขาก็สามารถเอาชนะทีมยักษ์ใหญ่ไปได้ด้วยสกอร์ 2-3 เกมวันนี้คงจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร สำหรับพวกเขา ฟันธงสเปอร์สจะบุกถล่มยับได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 0-3 สเปอร์ส 

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ