ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล vs ลีดส์ ยูไนเต็ด 23-2-65 เวลา 02.45 น.

เกมนี้หลีดเจองานยากพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมเต็งแชมป์ในฤดูกาลนี้ก็เลยถูกมองว่าเป็นทีมรองบ่อนได้ราคาต่อรองบวก 2.25 ซึ่งพวกเขาโคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 9 การพบกันที่ผ่านมาเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนชนะได้ทั้งหมด 7 7 ครั้งเป็นเกมในฐานะเจ้าบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งสะกดให้ชนะได้ 4-3 2-0 และ 3-1 ส่วนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบมีสกอร์ทั้งสองเกม

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่าเฟอร์เฟคจริงๆจากทุกรายการชนะมา 8 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะ 2 แพ้ 7 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6 ได้ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ดูจากผลงานของทั้งคู่เห็นได้ชัดเจนว่าเจ้าบ้านดีกว่าแม่แล้วต้องการอย่างน้อย 3 ลูกฟันธงลิเวอร์พูลจะทำให้แฟนบอลได้เฮแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 3-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ