ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล vs วูล์ฟแฮมป์ตัน 24-2-65 เวลา 02.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 21 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมาจากสถิติ 10 นัดล่าสุดที่พบกันเรียกได้ว่าผลงานของทั้งคู่สูสีกันอย่างมาก ต่างกันที่อาร์เซน่อลชนะมากกว่า 1 นัดเท่านั้น แต่เกมล่าสุดที่พบกัน อาร์เซน่อลได้ไปเยือนบ้านของวูล์ฟแฮมป์ตัน และเป็นอาร์เซน่อลที่สามารถเอาชนะเจ้าบ้านได้ด้วยสกอร์ 1-0 เป็นการเอาชนะคาถิ่นของวูล์ฟแฮมป์ตันกันเลย เกมวันนี้เล่นในบ้านของอาร์เซน่อลทีมเยือนจะสามารถล้างตาจากนัดที่แล้วได้หรือไม่!

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดไม่ค่อยจะสู้ดีสักเท่าไรนักชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดทำผลงานในบ้านไว้ดีทีเดียวชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 เป็นอีก 1 ทีมที่เล่นในบ้านเหนียวแน่นจริงๆ ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดก็ไม่น้อยหน้าเจ้าบ้านเลยชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ พวกเขาก็ชนะ 4 นัดติดต่อกัน การเล่นนอกบ้านถือว่า ดุดันมาก แม้จะเล่นนอกบ้าน เชื่อว่า วูล์ฟแฮมป์ตันสามารถเอาชนะนัดนี้ได้อยู่ดี

ผลสกอร์ที่คาด :  อาร์เซน่อล  1-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ