ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คริสตัล พาเลซ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด 25-4-65 เวลา 02.00 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 15 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆกินกันไม่ลง เกมแรกลีดส์สามารถชนะได้ 1-2 ต่อมาในปีเดียวกันคริสตัล พาเลซสามารถชนะได้ 0-1 หลังจากนั้นพบกันเรื่อยมาจนกระทั่ง 10 เกมล่าสุดกับเป็นลีดส์ที่เหนือกว่าชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 6 เกม ส่วนคริสตัล พาเลซชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกมด้วยสกอร์ 4-1 และ 1-0 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบมีสกอร์ทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักในช่วงนี้ ซึ่งพวกเขาแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยในช่วงก่อน แต่ในช่วงนี้ดูดีขึ้น พวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 1 ชนะ 3 ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีมคริสตัล พาเลซดูดีกว่าเวลาที่เล่นในบ้านตัวเอง เชื่อว่าพวกเขาจะอาศัยสนามที่คุ้นเคย และเสียงเชียร์ที่ดังกว่า ยิงชนะได้

ผลสกอร์ที่คาด : คริสตัล พาเลซ 2-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ