ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซาแธมป์ตัน vs นอริช ซิตี้ 25-2-65  เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 26 จากสถิติ 10 นัดล่าสุดที่ผ่านมา แน่นอนว่าเป็นเซาแธมป์ตัน ที่ทำผลงานได้ดีกว่าชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 3 ชัยชนะส่วนมากจะชนะในบ้านของตัวเองเกือบทั้งหมด พวกเขาชนะในบ้าน 4 นัดที่เหลือ 1 นัดชนะนอกบ้านและการพบกันนัดล่าสุด กลับเป็นนอริช ซิตี้ที่เปิดบ้านเอาชนะเซาแธมป์ตันไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 เรียกได้ว่าเล่นบ้านใครคนนั่นได้เปรียบก็คงได้ และเกมการแข่งขันนัดนี้เล่นในบ้านของเซาแธมป์ตัน แสดงว่าเจ้าบ้านจะต้องเป็นต่ออย่างแน่นอน 

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุด ชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 1 ถือว่าทำผลงานไว้ได้ดีพอสมควร แบบนี้ก็เท่ากับ 10 นัดแพ้แค่ 1 นัดและนัดล่าสุดที่เปิดบ้านตอนรับเอฟเวอร์ตัน พวกเขาก็สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 ผลงานในบ้านถือว่าดูดีมากจริงๆ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4  เสมอ 1 แพ้ 5 ผลงานช่วงนี้แย่มากถ้าเทียบกับเจ้าบ้าน และนัดล่าสุดพึ่งจะแพ้ให้กับลิเวอร์พูล 3-1 การเล่นนอกบ้านไม่ดีเท่าที่ควร ฟันธงเซาแธมป์ตันเล่นในบ้านยังไงก็ชนะแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน  2-0 นอริช ซิตี้

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ