ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน vs แมนฯ ซิตี้ 26-2-65 เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 44  การพบกันนัดแรกของทั้งคู่เกิดขึ้นเมื่อปี 2002 และแน่นอนว่าเป็นแมนฯ ซิตี้ที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 หลังจากนั้นก็พบกันมาเรื่อยๆจนถึง 10 นัดล่าสุดที่พบกันก็ยังเป็นแมนฯ ซิตี้ที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่า เอฟเวอร์ตันอยู่ดี ชนะ 9 เสมอ 1 เรียกได้ว่า ตั้งแต่ปี 2017 เป็นเวลากว่า 5 ปีที่พวกเขาไม่เคยได้รับชัยชนะจาก แมนฯ ซิตี้เลย

จากอันดับของแมนฯ ซิตี้ตอนนี้นำเป็นจ่าฟูงด้วยคะแนน 63 คะแนน ห่างจากที่ 2 อย่างลิเวอร์พูล เพียงแค่ 3 คะแนน การพบกับเจ้าบ้านในนัดนี้จึงเป็นเหมือนบัตรประกันแชมป์ ถ้าหากพวกเขาสามารถเอาชนะในนัดนี้ได้ จะทำให้พวกเขาทิ้งหากลิเวอร์พูลได้ถึง 6 คะแนน เจ้าบ้านตอนนี้อยู่อันดับที่ 16 มีอยู่ 22 คะแนน ถ้าสามารถเอาชนะในนัดนี้ได้จะทำให้พวกเขาขยับไปอยู่อันดับที่ 14 แต่ความหวังของพวกเขาที่จะเอาชนะแมนฯ ซิตี้ ได้นั่นแทบจะเป็น 0 เลยก็ว่าได้ ด้วยอัตราราคาต่อของตลาดสูงถึง +1.5 แต่มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับแมนฯ ซิตี้สักเท่าไร ฟันธง 3 คะแนนในนัดนี้ต้องเป็นของ แมนฯ ซิตี้อย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 0-3 แมนฯ ซิตี้

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ