ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เบิร์นลี่ย์ vs เอฟเวอร์ตัน 6-4-65  เวลา 01.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 19 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 10 ที่ผ่านมาทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้ดีพอๆกันด้วยอัตราการแพ้ชนะของทั้งคู่พอๆกัน ต่างกันที่เอฟเวอร์ตันชนะมากกว่า 1 นัดพวกเขาชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 และยิ่งไปกว่านั้นการพบกันนัดล่าสุดแน่นอนว่าเป็นเอฟเวอร์ตันที่เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 จากสถิติการพบกันของทั้งคู่ ดูเหมือนว่าเล่นในบ้านใครคนนั้นชนะสะมากกว่า

จากอันดับของเจ้าบ้านตอนนี้อยู่อันดับที่ 19 มีอยู่ 21 คะแนน จากอันดับของพวกเขาตอนนี้เรียกได้ว่าอยู่อันดับรองบ๊วยเลยก็ว่าได้ ถ้าหากทำผลงานได้แย่แบบนี้ต่อไปอาจจะเสียงต่อการตกชั้นได้ ด้านอันดับของทีมเยือนตอนนี้อยู่อันดับที่ 17 มีอยู่ 25 คะแนนอันดับของเขาตอนนี้แทบไม่ได้ต่างอะไรกับเจ้าบ้านเลย 3 แต้มในนัดนี้เป็นคะแนนที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะเลี้ยงการตกชั้นของทั้งคู่ แต่ฟันธงได้เลยว่าจากสถิติการพบกันแล้ว เอฟเวอร์ตันทำผลงานได้ดีกว่าและนัดนี้ เอฟเวอร์ตันจะต้องเป็นผู้ชนะชัวร์

ผลสกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 0-1 เอฟเวอร์ตัน

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ