ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล vs สเปอร์ส 7-5-65 เวลา 01.45 น.

หงษ์แดงเตรียมขุนศึกลงทำเกมในนัดสำคัญนี้แบบสุดกำลัง พวกเขาต้องการ 3 แต้มมากๆ ตอนนี้รั้งอันดับที่ 2 ตามหลังอันดับที่ 1 แค่ 1 แต้มต้องชนะให้ได้เพื่อมีโอกาสลุ้นแชมป์ต่อไป ส่วนสเปอร์สรั้งอันดับที่ 5 ต้องการ 3 แต้มไม่น้อยไปกว่าลิเวอร์พูลเลย พวกเขาต้องการพื้นที่ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกคะแนนห่างจากอันดับที่ 4 แค่ 2 แต้ม เชื่อว่าทั้งคู่จัดหนักจัดเต็มใส่กันแน่นอน

เกมนี้โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 46 การพบกันที่ผ่านมาช่วงแรกๆสูสีกันสเปอร์สชนะได้ก่อนตอนปี 2002 หลังจากนั้นลิเวอร์พูลก็ชนะได้ในปีเดียวกันด้วยสกอร์ 2-1 พบกันเรื่อยมาจนกระทั่ง 10 เกมล่าสุดลิเวอร์พูลชนะได้มากกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 7 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งส่วนสเปอร์สชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านของพวกเขาเองที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด ดูจากผลงานดูดีทั้งคู่ ขอเลือกตามสถิติการพบกัน และการได้เล่นในสนามที่คุณเคย ฟันธงลิเวอร์พูลจะยิงชนะขาดลอยให้แฟนบอลสเปอร์ได้เจ็บใจอีกครั้ง

ผลสกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 3-1 สเปอร์ส

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ