ทีเด็ดวิเคราะห์บอล  พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เซาแธมป์ตัน vs เชลซี 9-4-65  เวลา 21.00 น.

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดีการพบกันจากสถิติ 10 นัดล่ากลับเป็นเชลซีที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าพวกเขาชนะ 5 เสมอ 4  แพ้ 1 การพบกันของทั้งคู่นัดล่าสสุดทำได้เพียงเสมอกันไปด้วยสกอร์ 1-1 และจากการพบกัน 4 นัดล่าสุดดูเหมือนว่า ทั้งคู่จะเสมอกันไปถึง 3 นัดอีก 1 นัดจะเป็นเชลซีที่เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 เรียกได้ว่าเสมอกันบ่อยมากๆคู่นี้ 

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้พวกเขาชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 ผลงานช่วงนี้ถือว่าทำได้แย่มากๆ ยิ่ง 3 นัดล่าสุดที่เล่นในบ้านพวกเขาทำผลงานได้แย่มากแพ้ทั้งหมด 3 นัด ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 ผลงานโดยรวมถือว่าทำไว้ได้ดีมาก แต่เหมือนว่า 2 นัดล่าสุดพวกเขาจะฟอร์มตกแพ้ทั้ง 2 นัดด้วยสกอร์ 1-4 , 1-3 เป็นการแพ้ในบ้านตัวเองทั้ง 2 นัดเลย จากผลงานเหมือนทั้งคู่จะย่ำแย่กันทั้งคู่ แต่ถ้าดูจากสถิติแล้ว ฟันธงเชลซีเอาชนะนัดนี้ได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน 0-3 เชลซี

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ